BOOKING QUẢNG CÁO

  • Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

– Olym Media là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, chúng tôi có mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí .

– Olym Media là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo tốt nhất. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Olym Media để Booking Quảng cáo Truyền hình.

– Olym Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo truyền hình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình

1. Nhân viên Kinh Doanh Olym Media và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.

2. Nhân viên Olym Media sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Olym Media. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Olym Media trước ít nhất là 10 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)

3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

4. Olym Media tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.

5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Olym Media có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)

6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Olym Media sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *