QUẢNG CÁO VIDEO TRÊN YOUTUBE

 • Chúng tôi nhận chạy quảng cáo Video trên nền tảng Youtube, giúp video lan truyền nhanh chóng, hiệu quả. Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, tăng độ phủ thương hiệu trên mạng video Youtube.
 • Video hấp dẫn, cuốn hút sẽ được người xem chia sẻ một cách tự nhiên, tạo ra một làn sóng viral marketing mạnh mẽ. Quảng cáo Video trên Youtube là cách tốt nhất – an toàn nhất để tăng View cho kênh. Video chạy quảng cáo sẽ được ưu tiên hơn trong việc ăn ĐỀ XUẤT tự nhiên. Do vậy, kênh YouTube của bạn cũng phát triển một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả 100%.

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

  Chúng tôi phục vụ khách hàng xuất bản nội dung trên YouTube, chúng tôi xây dựng gói giải pháp giúp bạn đạt được mục tiêu

  YouTuber

  Bạn là nhà xuất bản video chính hiệu, là một Youtuber mới toanh, bạn luôn muốn video của mình được nhiều người xem, nhiều người theo dõi?

  Người ảnh hưởng

  Bạn là người nổi tiếng, có sự ảnh hưởng đến người khác, bạn muốn chia sẻ câu chuyện của mình trên Youtube, bạn muốn xây dựng cộng đồng?

  Thương hiệu

  Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến, bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng?

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ TĂNG VIEW

  Tất cả View chúng tôi cung cấp đều từ Quảng cáo trên YouTube đưa đến người xem tự nhiên, View tăng an toàn từ người dùng thật. Thời gian hoàn thành trong vòng 1 – 2 tuần tuỳ Video. Chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh bảo cáo cho khách hàng yên tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *